05/11/23 15:37

Chính sách bảo mật Socolive đảm bảo an toàn cho người dùng

 

Chính sách bảo mật là quyền lợi của người tham gia khi đăng ký tài khoản sử dụng các dịch vụ tại Socolive. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin trong bài viết này để nắm rõ cách Socolive bảo mật và sử dụng thông tin tài khoản của khách hàng như thế nào.

Chính sách bảo mật được quy định tại Socolive

Socolive được nhiều người sử dụng đánh giá là đơn vị có chất lượng cao, hiện đại trong giới bóng đá. Các cam kết cho khách hàng như tạo ra môi trường vui chơi cá cược an toàn, hợp pháp chúng tôi sẽ thực hiện một cách nghiêm chỉnh. Các công nghệ bảo mật mới, tiên tiến đều trang bị sẵn bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao. Đảm bảo người dùng sẽ an toàn khi cung cấp thông tin cho chúng tôi.

Giới thiệu về chính sách bảo mật Socolive
Giới thiệu về chính sách bảo mật Socolive

Các thông tin sau khi thu thập sẽ đưa vào hệ thống tường lửa với hình thức mã hóa thông tin. Nhờ đó mà môi trường bên ngoài không thể nào tác động vào khu vực an toàn, vượt tường lửa để đánh cắp thông tin của người sử dụng, giữ bí mật tuyệt tối thông tin của họ.

Nội dung về chính sách bảo mật của Socolive

Khi người dùng mới đăng ký tài khoản tại Socolive, họ sẽ được yêu cầu đọc qua những chính sách bảo mật mà Socolive đã đưa ra. Bạn cần đọc kỹ những nội dung của chính sách để đảm bảo quyền lợi về thông tin của mình. Một số nội dung có trong chính sách bảo mật của Socolive là:

Thu thập thông tin tài khoản cá nhân khách hàng

Socolive sẽ thực hiện việc thu thập những thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp trong lúc đăng ký tài khoản. Bên cạnh đó, các thông tin đăng ký cần đảm bảo đúng, trùng khớp với thông tin trên giấy tờ của bạn. Những thông tin đăng ký cần cung cấp bao gồm: Tên, giới tính, số điện thoại, địa chỉ email và mật khẩu.

Thông tin sử dụng của từng cá nhân tại Socolive sẽ được thu thập lại một cách tự động thông qua các hoạt động sử dụng của khách hàng. Những hoạt động này bao gồm: thời gian, lịch sử xem video, nội dung video đã lựa chọn, địa chỉ ip, thiết bị truy cập website, vị trí truy cập và cookie.

Một số khách hàng sẽ liên hệ đến Socolive, lúc này chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động thu thập thông tin liên lạc. Người dùng sẽ cần cung cấp thông tin cơ bản như: tên, nội dung/ lý do liên hệ, thời gian, phản hồi của chúng tôi về nội dung của khách hàng.

Cách Socolive sử dụng thông tin cá nhân của users

Sau khi thu thập, hệ thống các thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ Socolive, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này vào những hoạt động khác nhau. Tất cả hoạt động này cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và được mô tả cụ thể:

Chi tiết về chính sách bảo mật của Socolive 
Chi tiết về chính sách bảo mật của Socolive
 • Cải thiện, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ: Xác minh danh tính, xử lý giao dịch theo yêu cầu,…
 • Dùng trong giao tiếp, tiếp thị: Gửi các thông báo quan trọng, ưu đãi hấp dẫn, thực hiện các cuộc khảo sát, tin tức mới trong bóng đá,… Nếu không có nhu cầu thì có thể hủy dịch vụ này bằng cách nhấp vào đường liên kết ở cuối email.
 • Phân tích, nghiên cứu: Thông tin sẽ dùng để đo lường hiệu quả của những chiến dịch và hoạt động Socolive thực hiện cho khách hàng nhằm nghiên cứu để cải tiến các dịch vụ.

Socolive TV chia sẻ thông tin của người tham gia

Các thông tin mà người tham gia cung cấp cho chúng tôi được chia sẻ cho một số bên thứ trong các trường hợp cần thiết. Những trường hợp này sẽ thông báo chi tiết đến cho khách hàng để họ biết thông tin sẽ sử dụng cho mục đích gì.

 • Cung cấp cho đối tác cung cấp nội dung website: nhà sản xuất, đài truyền hình, nhà quảng cáo, … để tìm hiểu đối tượng, nghiên cứu hành vi, sở thích người xem.
 • Cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh, thanh toán, tiếp thị các hoạt động của Socolive TV.
 • Cơ quan có thẩm quyền nhận thông tin khi bị yêu cầu hợp pháp trình bày giấy tờ, giấy phép hoạt động.

Socolive bảo mật thông tin người dùng

Với những thông tin riêng tư của khách hàng, hiện nay Socolive áp dụng những hình thức bảo mật bằng vật lý, kỹ thuật và hành chính để đảm bảo độ bảo mật thông tin khách hàng. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc bị mất thông tin hoặc rò rỉ thông tin cá nhân:

 • Mã hóa số thẻ tín dụng, mật khẩu
 • Giới hạn quyền truy cập thông tin cá nhân với các bên thứ 3
 • Hệ thống tường lửa, phần mềm chống virus bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối
 • Thông tin sẽ bị ẩn hoặc xóa khi có yêu cầu của người sử dụng

Quyền của người sử dụng dịch vụ Socolive

Những thông tin trên nói về những hoạt động bảo mật mà Socolive thực hiện lên thông tin cá nhân của người người tham. Bên cạnh đó, chính sách bảo mật còn đưa ra những quyền lợi mà người dùng tại Socolive có quyền được thực hiện khi cung cấp thông tin cho chúng tôi:

 • Sửa đổi, xóa thông tin cá nhân
 • Quyền đổi mật khẩu, khôi phục mật khẩu khi quên
 • Yêu cầu đơn vị ngừng cung cấp, sử dụng hoặc chia sẻ thông tin cá nhân

Kết luận

Thông tin về chính sách bảo mật được nêu ra để thông báo cho khách hàng biết đơn vị sẽ sử dụng thông tin của họ cho mục đích gì. Bạn cần nắm rõ chúng để có thể đưa ra quyết định nên đăng ký tài khoản tại Socolive hay không. Những chính sách này sẽ giúp cho bạn đảm bảo quyền lợi, sự an toàn trong bảo mật thông tin khách hàng.